16 กรกฎาคม 2558

10 เหตุผลที่ต้องมาเรียนกับโค้ชโหน่ง

นาทีนี้...มัวแต่ช้าๆได้พร้าเล่มงาม...ไม่ไหวแล้ว
เรามีสินค้า คนอื่นก็มี เราทำเพจได้ คนอื่นก็ทำได้
อยากขาย อยากโดดเด่น ต้องแก้ไขแบรนด์...เท่านั้น
จะดันแบนรด์ให้เกิด ต้องรู้สเต็ปสร้างแบรนด์


10 เหตุผลที่ต้องมาเรียนกับโค้ชโหน่ง
1. จะพูดทำไม...ทฤษฎี ฟังยาก ต้องพลิกแพลงเป็น นาทีนี้ เศรษฐกิจแบบนี้ เน้นแนวทางชัดเจน แก้ไขตรงประเด็นดีกว่า...จริงไหม
2. อย่าเพ้อว่ารู้แล้วจะรวย ถ้ามันง่ายขนาดนั้น คงรวยกันไปครึ่งประเทศแล้ว เน้นฝึกคิด รู้หลักลงมือทำ ตอกย้ำเรื่องวินัย พวกช่างฝันหลบไป ขอคนจริงจังที่พร้อมลงมือทำ
3. โค้ชโหน่งไม่ใช่สาวน้อยมหัศจรรย์ รู้เยอะเพราะทำมากว่า 20 ปี ลูกค้าหลายธุรกิจ รับสร้างแบรนด์ ออกแบบสื่อ คิดเขียนคอนเท้นท์ บริหารเพจ ทำเว็ปไซต์ บางเวลาก็เป็นแม่ค้าออนไลน์ รู้ไม่จริง จำคนอื่นมาพูด ไม่กล้าสอนหรอกนะ
4.จะพูดทำไมเคสคนอื่นที่เราไม่เคยมีส่วนร่วม 10 มือคลำไม่เท่าทำเอง ยกตัวอย่างผลงานที่ทำ วิเคราะห์ที่มา ผลลัพธ์ที่เกิด ชัดเจน จับต้องได้...ดีกว่าไหม
5. เรียนกันเต็มห้อง จะไปสู้คลาสเล็ก เน้นคุณภาพได้อย่างไร อยากเปลี่ยนแปลง ต้องสื่อสาร2ทางเท่านั้นนะ ไม่ใช่แค่มานั่งฟัง อยากเติมมุมมองใหม่ ก็ต้องเลือกสิ่งที่แตกต่าง
6. แบรนด์เรานะ ธุรกิจเรานะ...อยากรวยต้องพร้อมกำหนดทิศทางของธุรกิจเอง โค้ชโหน่งสอนให้เลือกมากและเรื่องมาก อย่าให้ใครมามอบทางเลือกให้ อย่าถูกมัดมือชกง่ายๆสิ
7. คิด วางแผน ลุย แต่คุ้มเงินหรือเปล่ากับสิ่งที่ทำ เรียนรู้วิธีเข็คประสิทธิภาพการใช้เงิน แล้วถ้าไม่คุ้ม รู้ไปเลยว่าต้องแก้อย่างไร ตัวอย่างมีให้ดู ทำสำเร็จมาแล้ว หากทำตามที่โค้ชโหน่งแนะนำ...จะพลาดเป้าได้อย่างไร
8. เรียนไปแล้วต้องเข้าใจการตลาด วิเคราะห์ทางเลือกได้ แก้เกมเป็น สร้างความเปลี่ยนแปลงสำเร็จ โค้ชโหน่งสอนตลอด สติ ปัญญา วินัย ไม่สนใจที่มาแต่ละคนจะเป็นเช่นไร
9. สอนให้เก่ง ให้แก้ปัญหาได้เอง ไม่ใช่เพื่อต่อยอดให้โค้ชโหน่งถูกจ้างทำงานภายหลัง งานเยอะแล้ว อายุก็ 48 แล้ว เน้นปั้นเจ้าของแบรนด์ให้เก่งดีกว่า
10. เสียเวลาลองผิดลองถูกมาได้ตั้งนาน จิตตกก็หลายหน แล้วทำไมจะยอมให้เวลาแค่วันสองวันกับโค้ชโหน่งไม่ได้
คิด เลือกเองนะ อยากรู้คนอื่นคิดอย่างไรเกี่ยวกับโค้ชโหน่ง ลองอ่านรีวิวของน้องๆที่กรุณาเขียนมอบให้ที่ http://www.conceptsalliance.com/training_coachwazinee.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น