11 กรกฎาคม 2559

กลัวอะไรกับซีโร่ฟีด‬

เห็นพูดกันเยอะเรื่องนี้ โอ๊ย...เทรนด์นี้...มาตั้งนานแล้ว ถ้าจะตื่นกลัว ก็ควรจะตื่นกันไปนานแล้ว อ๊าว...พี่โหน่งไม่กลัวเหรอ...คนในวงเขาไม่กลัวกันหรอก เพราะอยู่กับมัน ทำกับมือทุกวัน ม่ายงั้น...ป่านนี้บรรดาสารพัดแบรนด์ แม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายพากันกรี๊ดหมดแล้วสิ...เทคนิคปรับเปลี่ยนบ่อยจะตาย เพื่อให้อยู่รอด ขายได้ อย่าคิดว่าที่เขาทำได้ปัง ขายได้ดีมาจากโชคช่วย หรือ สักแต่เขียนแล้วกดเงินโปรโมท...นะยะ...เชอะ

คนนอกวง ดูแค่เพจสองเพจ อย่าเพิ่งด่วนสรุปว่ามันคือเหตุการณ์ระดับ 911...อิ อิ พี่ก็งงนักหนา ทำไมกลายเป็นฮ๊อตสตอรี่ไปได้ แต่ก็ดีนะ...มันช่วยโหมประโคมโพสต์ 6 รูปแบบคอนเท้นท์ต้องใช้ในสื่อโซเชี่ยล (https://www.facebook.com/media/set/…) เกิดการแชร์เพิ่มขึ้นมาก
บอกเลยนะ...ไอ้เรื่อง 6 รูปแบบนี่ ไม่ได้เพิ่งมาคิด โมเดลถูกพัฒนามาเกือบปี มองเกมเรื่องซีโร่ฟีดมาตั้งนานแล้ว โมเดลนี้มาจากไหน 2 แหล่งข้อมูลสำคัญ 1.จากการที่ถูกจ้างบริหารเพจให้ลูกค้าหลากหลายธุรกิจเลยค่า คิดดูนะ บริหารให้เขา อารมณ์ต่างกับทำเพจตัวเองนะ เพราะผลลัพธ์ต้องเกิด ก็ต้องดิ้นรนหาทางปรัปปรุงตลอด แรงถีบตรงนี้ดีมากเลยนะ อันที่ 2 ก็มาจากที่น้องๆเจ้าของแบรนด์จ้างพี่ไปช่วยโค้ชชิ่ง ไม่ว่าจะเดี่ยว จะกลุ่ม แต่เราไม่เอาเรื่องเขามาแฉ เพราะไม่ใช่คนปากสว่าง
นั่งเทียนคิดเอาเอง พี่ไม่ทำ คิดได้เแล้ว ก็ต้องเทสต์โมเดลด้วย ผ่านมาหลายคอร์สเรื่องคอนเท้นท์ โมเดลถูกนำไปใช้ ได้ผลมากน้อยก็ติดตาม จากนั้นปรับปรุงโมเดล กว่าจะได้ไอ้ 6 รูปแบบที่ว่าและให้น้องๆแชร์ชมกัน พี่ลงทุนเวลาความคิดประสบการณ์มากเลยนะ
จะมัวรออะไร มาเป็นแอดมินเงินล้านดีกว่า พี่ไม่ชอบทฤษฎี โฟกัสแนวทาง แล้วผลักดันให้ทำ น้องจะเก่งขึ้นด้วยวิธีนี้ สนใจ แนะนำลงคอร์สสถานเดียว แบรนด์แอดวานซ์ 2 วันที่ 16-17 กรกฎาคม 2559 คับ คลาสไม่ใหญ่แต่กัดเจ็บ 555 ไม่ได้ทำเป็นคอร์สออนไลน์นะ เพราะเวิร์คไม่เท่าสอนสด พี่ไม่ได้สอนแบบโคลนนิ่ง แต่แพลนดึงศักยภาพของแต่ละคนและปั้นให้สามารถสร้างคอนเท้นท์ในสไตล์ของตัวเอง...ที่เล็ง 2 เป้า...สร้างโอกาสขายและสร้างแบรนด์...คับผม
อยากเป็นแอดมินเงินล้าน ต้องเทพเรื่องคอนเท้นท์ ลงแอดวานซ์ 2 รอบหน้า 16-17 กรกฎาคม 2559 ข้อมูลเพิ่มเติมhttp://www.conceptsalliance.com/training_content.html
อยากออกแบบสื่อดิจืตัล สร้างสื่อไม่ซ้ำไม่ง้อใคร ลงแอดวานซ์ 3 รอบหน้า 23-24 กรกฎาคม 2559 ข้อมูลเพิ่มเติมhttp://www.conceptsalliance.com/training_design.html
รับจัดคอร์สอบรม "ปัจเจกแบรนดื้งแก้เกมการตลาด"
บริหารโดย Conceptsalliance (Thailand) Ltd.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น