11 กรกฎาคม 2559

ปัจเจกแบรนดิ้ง‬ ‪แอดมินเงินล้าน‬ เจ้าแม่สื่อดิจิตอล‬

สินค้าต้องน่าสนใจ คำนี้...ชวนหงุดหงิด อะไรกันนักหนา อยากมีโมเม้นท์ลูกค้าอุดหนุน ติดอาวุธ 3 ชิ้นพร้อมลงสนามซะ โพสต์นี้โฟกัสสื่อโซเชี่ยล สื่ออื่นอย่าร้อนตัว


1.ก้อปปี้แบรนด์ดัง โนทิศทาง ก็โนคนสนใจ ถูกมองว่าของก้อป มองผ่าน มองข้าม มองแล้วเมิน ปัจเจกแบรนดิ้ง...คำนี้คิดเอาเอง ไม่ชอบคำนี้ก็อ่านข้ามๆนะ 555 เพราะต้องแตกต่าง มันจึงปัจเจก แตกต่างไม่ใช่แค่ทำสินค้าที่ตลาดยังไม่มี ปัจเจกแบรนดิ้งวางทิศทางการนำเสนอของแบรนด์...สะท้อนความแตกต่างเฉพาะ โชว์ใน..สื่อ...แบรนด์มีลีลาเป็นเอกลักษณ์ สินค้าโดนเลียนแบบได้ แต่ปัจเจกแบรนดิ้ง ของใครของมันค้าบ
2.ไม่ชอบหน้าที่แอดมิน...ต้องทำใจ ไม่อยากทำ...ต้องฝืน ไม่คิดว่าสำคัญ...เลิกขายเลยก็ได้ถ้าไม่แพลนเปลี่ยนแปลง โพสต์ต่างๆ พริ้วเองไม่ได้ถ้าขาดแอดมินคุณภาพ สินค้าใหม่ มือใหม่ อย่าคิดว่าแค่โพสต์ จัดโปร แจกทอง ก็ขายได่แล้ว ไม่เชื่อเลิกอ่านต่อ ไปทำตามที่คิด พอรู้ผล...ค่อยอ่านต่อส่วนที่เหลือ 555
เรื่องสินค้า...ไม่มีใครรู้ดีเกินเจ้าของแบรนด์ เรียนรู้การเป็นแอดมิน ผู้ช่วยลาออก ยอดขายก็ไม่สะเทือน เปลี่ยนตัวเองจากแอดมินขยันโพสต์เป็นแอดมินเงินล้าน ไม่เหนื่อยกาย ไม่หนักใจ ไอเดียครีเอทไปได้เรื่อยแบบก้อกน้ำไม่มีวันปิด
3.ความถนัดทำให้เราเลือกปฏิบัติ กฎเหล็กของพี่ รู้ไว้ทำเป็นแล้วได้ตังค์ รู้ซะทำเถอะ จะเล่นตัวทำไม สื่อโซเชี่ยลมันไม่ได้ถูกสร้างตามกติกาของเรานะ อยากอยู่รอดและรวยเพื่อไปโมหน้าสวยทีหลัง ต้องพัฒนาฝีมือสร้างสื่อให้เก่งๆ เป๊ะปังเปลี่ยนบ่อยได้ตลอด โลกโซเชี่ยลทำให้สื่ออายุสั้น ดูไม่กี่ทีก็เบื่อ โพสต์รูปเดิมๆ เขียนแนวเดิมๆ น่าเบื่อ เตรียมแพคสินค้าใส่กล่องเก็บในห้องใต้บันได ฝึกสิคะ ไม่ต้องอ้างไรเลยนะ
รู้ 3 เรื่อง เทพ 3 ด้านแบบนี้ รับรองความเปลี่ยนแปลงเกิดแน่ แต่ถ้ารู้แล้วนั่งทับไว้ ไม่ยอมทำ กะว่ารอก่อน เผื่ออะไรมันจะดีขึ้น ตามใจนะ ปัจจุบันพี่ดูแล 15 เพจ กว่าจะเป๊ะก็แทบกระอัก ไม่คิดว่างานง่าย แต่ถ้าไม่มีสูตรช่วยกำกับความคิด ตายแน่....
ขายของดีกว่า...
อยากสร้างปัจเจกแบรนดิ้งให้สินค้า ลงแอดวานซ์ 1 ข้อมูลเพิ่มเติมhttp://www.conceptsalliance.com/training_coachwazinee.html
อยากเป็นแอดมินเงินล้าน ลงแอดวานซ์ 2 ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.conceptsalliance.com/training_content.html
อยากออกแบบสื่อดิจืตัลเป็น ลงแอดวานซ์ 3 ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.conceptsalliance.com/training_design.html
รับจัดคอร์สอบรม "ปัจเจกแบรนดื้งแก้เกมการตลาด"
บริหารโดย Conceptsalliance (Thailand) Ltd.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น