15 กุมภาพันธ์ 2560

โพสต์เป๊ะ รูปปัง คลิปอลัง เว็ปทันสมัย Digital Design Camp

#5เวิร์คช้อปในแคมป์เดียว เปลี่ยนจาก...ไม่รู้จะโพสต์อะไรดี โพสต์ไปก็โนบอดี้แคร์ กดโปรโมทแล้วแสนแพง แคมป์นี้จะสร้างไอเดียบรรเจิดเพราะทักษะเกิดใหม่ใช้ได้ตลอด เคลียร์ทิ้ง 5ปัญหา ปวดหัวปวดใจ กระเป๋าแทบฉีก แคมป์เดียวรวม 5 เวิร์คช้อปช่วยพลิกโฉมแบรนด์ เชื่อเถอะ...อ่านต่อแล้วต้องถอนใจ ทำไมมันจี๊ดอย่างนี้นะ


ภาพสื่อโทรมๆ โฉมเก่าโบราณ อยากเปลี่ยนใหม่ แต่นั่งจังงังทำงัยทำไม่เป็น #เวิร์คช้อปวันเดียวออกแบบสไตล์โปร ช่วยได้ เรียนรู้การใช้ตัวช่วยเพิ่มพลังให้สื่อสวย แค่จัดวางแปะๆ นั่นเด็กๆ ยุคนี้ ภาพเป๊ะเกินก็ไม่รุ่ง ภาพเยินเกินก็ไม่แล ที่แน่ๆ ต้องตามเทรนด์ให้เป็น งานสื่อเราจะได้ร่วมสมัย เชิด เริ่ด เก่งเมื่อไหร่ ค่อยเป็นผู้นำเทรนด์นะ


มาว่ากันเรื่องรูป ถ่ายทีไรก็มืด ไม่สวย มุมไม่ดี โอ๊ย...อารายกันหนักหนา จ้างเขาก็แพง อยากทำเป็น นึกจะแช๊ะเมื่อไหร ก็ทำได้ โพสต์ทันที ไม่ต้องเกรงใจยอดทะลัก งั้นนี่เลย...แนะนำ #เวิร์คช้อปจับภาพให้สวยบนออนไลน์ สอนถ่ายรูปสินค้า เพิ่มลีลาให้รูปบุคคล ไม่สอนให้เป็นตากล้องมือโปร แต่สอนให้รู้ว่าจะถ่ายรูปขึ้นโลกออนไลน์ ภาพเกร๋ๆ ดูแพง ดูน่าซื้อทำได้อย่างไร

คลิป...ทำแล้วทำอีก ก็งั้นๆ อยากเพิ่มเอฟเฟคแบบเริ่ดๆกว่า viva video สินค้าจะได้ดูอลัง เติมเรื่องราวได้เต็มที่ ไม่อยากฟรุ๊งฟริ๊งเกินไป ต้องมีตัวช่วย #เวิร์คช้อปคลิปเจ๋งตัดต่อเป๊ะโชว์แบรนด์ปัง มีดีต้องโชว์ แต่ถ้าทำไม่ดี ก็อดโชว์ งานนี้แบรนด์เกิดแน่ๆ โถๆๆๆ...นึกว่ายาก เข้าแคมป์แล้วรู้ไส้รู้พุง งานวิดีโอ...ต่อไป...คลิปช้านใครอย่ามายุ่ง มุ่งทำเอง เพราะทำได้เจ๋งกว่า...งัย


เบื่อๆๆๆๆๆ ภาพสวย แสงดี แต่เสียงห่วยระดับทริเปิ้ลเอ็กซ์ จะแก้อย่างไรอ่ะ โยนทิ้งอัดใหม่ไร้ทางแก้สินะ เดี๋ยวๆๆๆๆ งานเสียงต้องมานี่เลย #เวิร์คช้อปภาพสวยเสียงโดนขั้นเทพ ว้าวๆ อยากได้เสียงนกเสียงกาใส่เต็มแมกซ์จัดได้ทั้งนั้น เสียงบี้ เพิ่มพลังให้นุ่มลึก งานนี้เสียงหล่อเสียงสวยกันเป็นแถบๆ แบรนด์บรรเจิดแน่นอนพูดอะไรกันเรื่องเว็ป รออยู่นะคะ อย่าเพิ่งทวง น้องไม่รีบแต่พี่รีบนะ ดังนั้นเลยจัด #เวิร์คช้อปมีเว็ปไซต์ในวันเดียว ให้ซะ นะ ภาพสื่อก็เก่ง รูปก็เจ่ง คลิปก็ดี คอนเท้นท์กระทุ้งใส่สมองซีกขวาไปด้วย...ระหว่างฝึกออกแบบ ซึมลึกแน่นอน เว็ปปัง เพราะสื่อสวย เรียนมา 4 วัน ได้ทีโชว์แสนยานุภาพของแบรนด์ในเวิร์คช้อปนี้แหละ จะ..รอ..รัย


อย่าปล่อยสื่อโทรม...ลอยนวล นี่คือการลงทุนที่คุ้มมากๆของปี 2560 รีบทำจะได้ทันขาย ทันใช้ตังค์ อย่ารอฟ้าเปิด พรสวรรค์ไม่มี พรแสวงจัดให้ แค่เวิร์คช้อปเดียวก็คุ้มแล้ว นี่เรียน 5 เวิร์คช้อป คุ้มมากมาย เรียนเอง หรือส่งลูก ส่งแฟนมาเรียนก็ดีนะ ไม่ต้องห่วงจะช้า เพราะที่มาเรียนกัน ไม่เคยทำมาก่อน...ทั้งนั้นแหละ แต่ที่แน่ๆ พี่มีวิธีการสอนที่ช่วยให้น้องเข้าใจง่าย ทำได้เร็ว ทำได้ไว แล้วก็ทำได้ดีจ้า


หมายเหตุ กรุณาอ่านให้จบ
1. 5 เวิร์คช้อปไม่ใช่ข้าวเหนียวหมูปิ้งนะ กะเรียนแปบเดียวได้หมด...ไม่มีทางหรอก จัดไว้ 5 วันกำลังดี ได้รู้ ได้ฝึก ได้ใช้จริง
2.สอนออกแบบนะ ไม่ใช่เล่านิทาน จะให้สอนออนไลน์ แล้วจะทำได้เป๊ะเหมือนคนที่มาเรียนเห็นหน้ากันจะ...จะ ไม่มีทา่ง...หรอก ถ้าไม่รีบ พี่ก็ไม่ห้ามจ้า
3.สอนให้ออกไอเดียเป็นนะ จะมานั่งฟังๆ แล้วก้อปปี้คลำทำตาม มืออีกข้างเล่นไลน์ อย่าเสียเวลามาเลยนะคะ อย่าเก่งต้องจัดสรรเวลา ต้องโฟกัส จานเด็ด กับ จานด่วน...มันคนละเรื่องกัน แต่ถ้าน้องเก่ง น้องเจ๋งขึ้น ทุกจานด่วนจะกลายเป็นจานเด็ดนะ
เช็คข้อมูลก่อน อย่าเพิ่งหลงเชื่อ ไปเว็ปไซต์นะ http://www.conceptsalliance.com/training_coachwazinee.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น