7 มีนาคม 2560

8 กฎเหล็ก สร้างหญิงเก่ง

อาชีพใหม่ โอกาสใหม่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ เปิดโอกาสให้สาวๆมีออฟชั่นมากขึ้นเพื่อทำในสิ่งที่รัก เก่งและรวยมากไม่ใช่เรื่องเป็นไปไม่ได้ เช็คก่อน 8 กฎเหล็ก ท่องแล้วทำทุกวัน สร้างความเก่ง เร่งความรวยจ้า
 ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ ถ้าลงมือทำ ลุยให้เต็มที่ อย่าหยุด...รับรองว่า ความจนไม่มาฉียดใกล้
ต้องมีแรงผลัก หรือ แรงถีบนะ แต่ละวัน เจอเรื่องท้อได้เสมอ ก็ต้องบอกตัวเองว่าทำเพื่อใคร เพื่ออะไร เวลาท้อแล้วนึกถึงสิ่งที่ย้ำเตือนนี้ จะหายท้อ มีแรงสู้ต่อนะคะ
ผลัดวันประกันพรุ่ง ไม่เอานะคะ อยากได้อนาคตแบบไหน ต้องวาดไว้เลยนะ มันไม่เกิดขึ้นพรุ่งนี้หรอก แต่ถ้าเราเห็นอนาคต แล้วทำทุกวันเพื่อไปให้ถึงจุดนั้น ช้าบ้างเร็วบ้างแตกต่างกันไป แต่ย่อมมีโอกาสไปถึงสิ่งที่หวังแน่นอน ก็มีโอกาสมากกว่าคนที่ไม่กล้าฝันนะ
 งานคือเงิน ไม่ใช่เล่นขายของ อย่าปล่อยโอกาสหลุดมือไปเพราะความไม่จริงจังนะคะ
ทำทุกวัน เหนื่อยทุกวัน ก็ให้รางวัลเล็กๆน้อยๆกับตัวเองนะ เพลงเพราะๆ หนังสือที่ชอบ ขนม ตุ๊กตาตั้งบนโต๊ะทำงาน ดอกไม้ สารพัดที่เราสามารถให้รางวัลตัวเองกับทุกความพยายามในแต่ละวัน
เวลา...บริหารให้ดี คิดก่อนเลยนะ แต่ละวัน เราใช้เวลากับการสร้างอนาคตมากน้อยแค่ไหน ถ้าคิดว่าทำเต็มที่แล้วของวันนั้น จะปันเวลาบางส่วนกับเรื่องไร้สาระบ้าง ก็ไม่เป็นไรนะ
ขายอะไร อย่ารู้แค่สินค้าเราดีอย่างไร ต้องรู้ให้ซึ้งเลยว่าทำไมลูกค้าถึงต้องซื้อ สร้างแม่เหล็กดูดเงินด้วยคำพูดไม่กี่คำที่มีพลัง เวิ่นเว้อ เพ้อเจ้อ น้ำท่วมทุ่ง ไม่ไหวนะ
อย่าอายที่จะเสนอขาย ถ้ามั่นใจว่าสินค้านั้นตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีกว่า แม้ราคาสูงกว่าก็ตาม อย่าปิดกั้นตัวเอง อย่ากำหนดผลลัพธ์การตัดสินใจของลูกค้าเอง ทำให้ดีที่สุด แล้วให้ลูกค้าเขาตัดสินใจเอ
อย่ากลัวการแข่งขัน แต่ก็ไม่ใช่ละเลยไม่สนใจ พร้อมเสมอ ศึกษา หาความรู้ ข้อมูลใหม่ๆ ทักษะใหม่ๆ พร้อมเพื่อพบทางเลือกที่ดีกว่า ไม่ใช่รอปัญหาเกิดขึ้นก่อนแล้วค่อยหาทางเลือกเพื่อแก้ไข แบบหลัง...มันคือการเสียโอกาสนะ
ในความเป็นผู้หญิง เราต่างก็มีมุมของความอ่อนไหวนะ แต่ลึกๆลงไป ผู้หญิงทุกคนมีความเข็มแข็ง มีแความแกร่งซ่อนอยู่ทั้งนั้น อยู่ที่เรา...จะปล่อยให้ความเข็มแข็งนั้นถูกบดบัง หรือดึงออกมาใช้เพื่อสร้างอนาคตที่เราเลือกเอง

เอ็มโหน่ง #โค้ชสร้างแบรนด์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น