11 กันยายน 2561

ไม่หยุด..คือ จบ!!! ไม่ดู..คือ พัง!!!

#ต้องใช้เวลาขนาดไหน จึงจะหยุดผู้ชมให้อยู่ที่โพสต์เรา
➡️10-15 นาที กับการเขียนแคปชั่น เขียนโพสต์ประกอบ สมัยนี้คอร์สเรียนแยะ ลงเรียน หัดทำ เก่งขึ้นเองแหละ ยิ่งเก่ง ยิ่งใช้เวลาน้อยลง...เนอะ
➡️5-60 นาที กับการทำรูปสื่อสวยๆ เห็นแล้วน่าสนใจ ออฟชั่นมีตั้งแต่ใช้แอพมือถือ ใส่ข้อความ จัดภาพ ใส่สติ๊กเกอร์ หรือไม่ก็ใช้โปรแกรมออกแบบเพิ่มความเริ่ดอลัง
➡️10 นาที - 7 วัน กับการทำคลิปวิดีโอ เล่าเรื่องราวแบบภาพเคลื่อนไหว ใส่เอฟเฟค สร้างความน่าสนใจ ใช้แอพตัดต่อ หรือยากขึ้นไปอีก ใช้โปรแกรมตัดต่อเพิ่มความปัง......
เวลาต้องใช้ในการพัฒนาสื่อ เขียนแคปชั่น เขียนโพสต์ใช้เวลาน้อยสุด แต่....หยุดคิดก่อน ผู้ชมหล่ะ...มองสื่อไหนก่อน 🤔🤔🤔
วิดีโอชิงความได้เปรียบ ต่อให้เขียนเก่ง แต่วิดีโองั้นๆ โอกาสที่จะหยุดอ่านความเซียนในการเขียนก็น้อยลง ดังนั้น...จะมัวหัดเขียน แค่ทำภาพ...ไม่ได้หรอก
แต่...แต่..อีกแล้ว....บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กับ ยากิโซบะ...ต่างก็เป็นอาหารเส้น แต่ยากิโซบะขายได้ราคามากกว่า😋😋😋 สินค้าเรา อยากให้คนดูเขาสนใจ จะเสริฟให้ดูแบบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือยากิโซบะ...หล่ะ
นั่นคือเหตุผลที่หลายๆวิดีโอ...ขายไม่ได้ เมื่อก่อนเคยขายได้ แต่ตอนนี้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปล้นหน้าฟีด🤣🤣🤣 อยากสร้างคลิปเจ๋ง เจาะใจ จู่โจม และจับจองเงินในกระเป๋า ต้องคิดเยอะกว่าที่เคย #รู้ก่อนได้เปรียบ #ทำก่อนได้กำไร ฝึกฝนทักษะวิดีโอคอนเท้นท์ คำเดียว...คุ้ม!!!
ทำไมต้องโค้ชสร้างแบรนด์ อยากได้ทักษะวิดีโอคอนเท้นท์ ก็ต้องเรียนกับคนที่ทำเป็น ทำเอง ขายได้จริง ถ้ารู้แนวทาง แต่วิดีโอทุกตัวต้องจ้างคนอื่นทำให้ แล้ว...เมื่อน้องเจอปัญหา จะแนะทางแก้ได้อย่างไร...จริงไหม😀😀😀
📌ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.wazinee.com/go60sec/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น