12 ธันวาคม 2561

Google Ads ยิ่งคลิก...ยิ่งถูก

ธันวาคม 2560 จ่ายไปคลิกละ 7.- ธันวาคม 2561...ปีนี้ เป็นไปแล้ว..จ่ายไปคลิกละ 1.50 ดูคลิปเช็ครีพอร์ตชัดๆ โนเมค ไม่ต้องใช้โฟโต้ช้อป ปีที่แล้วพลาดตรงไหน ปีนี้ทำอะไรไป คลิปนี้น่าชมเป็นอย่างยิ่งค่ะ
ถามว่าคุ้นเคยกับการยิงแอดฝั่งกูเกิ้ลแค่ไหน...ก็เริ่มยิงมันก่อนยิงแอดเพจนะคะ สมัยก่อนไม่ค่อยมีอะไรมาก รีพอร์ตพอมีให้ดูบ้าง แต่ไม่เร้าใจเท่ายุคนี้ เพราะการตลาดสมัยนี้เราสามารถผันตัวเองไปอยู่ในรูปแบบ OMNI channel นั่นเอง
2 คอร์สฟรีแนะนำในคลิป พี่สร้างโดยยึดคอนเซ็ปต์ Turn Around ค่ะ พูดง่ายก็คือ ถ้าเว็ปเดิม ยิงแอดแล้วผลลัพธ์ได้แบบนั้นแบบนี้ หากมีการปรับปรุง ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร
โนเวย์ค่ะ...ก่อน Turn Around ไม่มีทางรู้หรอกว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน รู้แต่ว่าต้องดีสิน่า...เพราะยุคสมัยเปลี่ยน เราต้องเข้าใจ User Experience และใช้มันในสื่อให้ได้ ความคิดแค่นั้น...จริงๆ
พี่โหน่งมาทางสายสื่อ เพราะตราบใดที่คนยังซื้อของกันด้วยอารมณ์มากกว่าเหตุผล สื่อ...ก็จะไม่เคยหมดความสำคัญ
สรุป...2 คอร์สฟรี...เทคนิคการสอนอาจยังไม่ค่อยดี แต่ผลลัพธ์มาเต็ม พี่เชื่อว่า...นี่คือสิ่งที่ทุกคนต้องการจากทุกการเรียนรู้นะ เรียนไปแล้ว...เอาไปใช้แล้ว...จะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลง แต่...ก็ต้องทุ่มกับการเรียน การลงมือทำ ถึงจะสร้างความเปลี่ยนแปลงได้นะคะ บางคน...ใจไม่นิ่งพอ เสียดายแทน!!! เพราะ...เมื่อวันนึงรู้ตัวว่าเลี่ยงไม่ได้ ต้องลงมือทำ ย้อนเวลาไม่ได้แล้วนะ ช้ากว่าคนอื่นเขา
เรียนเบสิคกันไปก่อนกับ 2 คอร์สฟรี ส่วนแอดวานซ์มีมาแน่...แต่เสียตังค์ อย่างน้อยก็ไปเทสต์ก่อนว่าสอนอย่างไร แต่พี่เชื่อ แค่ทำตาม 2 คอร์สที่ให้ไว้ได้ น้องอาจจะไม่ต้องเรียนแอดวานซ์ก็ได้ ต้องพูดเผื่่อไว้ เพราะบางคนไม่ค่อยสะดวกเรียน เวลาน้อย แต่บางคนชอบเรียน
พี่ไม่ชอบขายฝัน เรียน 2 คอร์สนี้แล้วจะทำให้น้องกลายเป็นเศรษฐีได้เลยไหม พี่ว่า...ทุกความสำเร็จ 80% มาจากตัวน้องเอง โถๆๆๆๆ คนมันจะเก่ง จะไปแย่งเครดิตมาได้อย่างไร อีก 20% มาจากปัจจัยภายนอก การเรียนรู้ก็เป็นปัจจัยภายนอก
แต่คนที่มีโอกาสสำเร็จ...เขาไม่ถามนะ...ว่าเรียนอันนั้น อันนี้แล้วจะเปลี่ยนชีวิตอย่างไร คนที่มีโอกาสสำเร็จ เขาเรียนเพราะเขาอยากรู้มากขึ้น พอยิ่งรู้มากขึ้น จินตนาการกว้างไกลคิด ช่วยไม่ได้...หากเขาจะเห็นโอกาสก่อนคนอื่น เขากำหนดความสำเร็จของเขาเอง ไม่ใช่ผู้สอนนะ
"โอกาส" ไม่มองหาคนที่"พร้อม" แต่...แสวงหาคนที่ "ใช่" นะ
ถามตัวเองซะ..วันนี้ เราพร้อมมาก อยากรวย อยากลุยเต็มที่ แต่...เราคือคนที่ "ใช่" หรือเปล่า
ลงทะเบียนคอร์สฟรีที่ https://www.3makes.com ส่วนคอร์สเสียตังค์ ค่อยดูกันอีกทีนะ...
#เอ็มโหน่ง #โค้ชสร้างแบรนด์
🎯ที่ปรีกษาการตลาด +20 ปี
🎯ออกแบบแบรนด์ +15 ปี
🎯ไพรเวทโค้ชชิ่ง +8 ปี
ไลน์ http://line.me/ti/p/%40wazinee

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น